LỜI KHUYÊN DU LỊCH: Xem thông tin cập nhật mới nhất tại đây.
Ngày hội Khinh khí cầu 2023

Ngày hội Khinh khí cầu 2023

Ngày hội Khinh khí cầu dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 12 năm 2023

Với 16 khinh khí cầu gồm 02 khinh khí cầu lớn, 02 khinh khí cầu dựng cố định, 12 khinh khí cầu nhỏ, du khách sẽ có cơ hội nhìn ngắm trực tiếp khinh khí cầu lơ lửng giữa không trung tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh.

Không chỉ vậy, du khách còn có thể thỏa thích chụp ảnh check-in ghi lại khoảnh khắc trải nghiệm đáng nhớ; đồng thời có cơ hội nhận nhiều giải thưởng hấp dẫn khi tham gia cuộc thi “Ảnh đẹp khinh khí cầu”. 

Buổi tối của Ngày hội, du khách sẽ được tận hưởng đại tiệc khinh khí cầu với sự kết hợp độc đáo giữa âm nhạc, ánh sáng của lửa và những quả khinh khí cầu đa sắc. Với chủ đề “Tưng bừng đón nhiều điều mới”, các khinh khí cầu sẽ “chill” theo điệu nhạc và đổi màu tạo nên không gian rực rỡ đầy ấn tượng.

Đến với ngày hội, du khách được tham gia các trò chơi vận động, đố vui hái lộc và hoạt động lưu niệm với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn. Bên cạnh đó, khu vực tiểu cảnh trang trí hình ảnh Thành phố với chủ đề Tết sẽ là điểm check-in đầy lý tưởng để có những bức ảnh thật lung linh đậm chất Tết. Không gian ngày hội sẽ càng thêm đa dạng với nhiều chương trình giao lưu văn hóa, biểu diễn âm nhạc mang đến không gian Tết cổ truyền nhưng vẫn hiện đại, đáp ứng nhu cầu thưởng thức nghệ thuật của du khách.

Với sự đầu tư nghiêm túc và chuẩn bị chu đáo, Ngày hội Khinh khí cầu hứa hẹn là điểm đến không thể bỏ qua dành cho du khách và người dân vào dịp cuối năm. Chi tiết về lịch sự kiện, du khách có thể theo dõi tại website www.visithcmc.vn và fanpage Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh, fanpage Vibrant Ho Chi Minh City.