LỜI KHUYÊN DU LỊCH: Xem thông tin cập nhật mới nhất tại đây.
NGÀY HỘI DU LỊCH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH LẦN THỨ 19 NĂM 2023 ĐÃ TRỞ LẠI!

NGÀY HỘI DU LỊCH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH LẦN THỨ 19 NĂM 2023 ĐÃ TRỞ LẠI!

VỀ CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

Đánh dấu chặng đường qua 18 năm tổ chức, Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh là sự kiện được đánh giá là sự kiện thương mại mang lại nhiều giá trị cho ngành du lịch của Thành phố Hồ Chí Minh và Việt Nam nói chung, quy tụ sự tham gia đông đảo của các cơ quan xúc tiến du lịch các tỉnh thành và doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch tại TP.HCM và trên cả nước.

Năm 2022, Ngày hội Du lịch TP.HCM lần thứ 18 đã thu hút sự tham gia của 48 tỉnh, thành phố, 44 doanh nghiệp du lịch, dịch vụ vả ẩm thực thu hút gần hơn 150.000 lượt khách tham quan qua 04 ngày hoạt động. Qua đó, Ngày hội Du lịch đã khẳng định được vị trí, vai trò là một “siêu thị du lịch” hàng đầu cả nước, kích cầu thị trường du lịch nội địa với những sản phẩm, dịch vụ đạt chuẩn.


VỀ SỰ KIỆN NĂM NAY

Năm 2023, Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh sẽ một lần nữa quy tụ hệ sinh thái gồm những đơn vị và doanh nghiệp du lịch hoạt động trong lĩnh vực Lữ hành, Lưu trú, Nhà hàng, Vận chuyển, Mua sắm và Vui chơi – Giải trí uy tín và chất lượng tại TP.HCM và trên khắp cả nước.

Ngày hội Du lịch TP.HCM 2023 hứa hẹn sẽ mang đến những nội dung hấp dẫn và phong phú tại các chương trình sắp tới. Thông qua các sự kiện này chúng tôi hy vọng đem đến nhiều cơ hội để các doanh nghiệp tiếp cận và giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ du lịch mới, các chương trình khuyến mại, kích cầu du lịch hấp dẫn đến du khách trong và ngoài nước, đặc biệt là thị trường khách du lịch Thành phố Hồ Chí Minh.


ĐẶT GIAN HÀNG TẠI NGÀY HỘI DU LỊCH TP.HCM 2023

Nếu đơn vị hoặc doanh nghiệp của bạn đang hoạt động trong lĩnh vực du lịch hoặc bất kỳ một lĩnh vực nào khác liên quan đến du lịch tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước, Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh 2023 là dành cho bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để ĐĂNG KÝ GIAN HÀNG ngay hôm nay để có được vị trí tốt nhất tại Ngày hội Du lịch TP.HCM - một trong những sự kiện chuyên nghiệp và quy mô lớn nhất cả nước.

Ngày hội Du lịch TP.HCM 2023 sẽ diễn ra từ ngày 06 – 09/04/2023 tại Khu B, Công viên 23/9, Quận 1, TP.HCM, Việt Nam.

Vui lòng liên hệ Ban Tổ chức để biết thêm thông tin chi tiết:
Điện thoại: +84 902866233 (Mr. Đức Minh)
Email: bdminh.sdl@tphcm.gov.vn